Giỏ hàng

Dịch vụ bảo trì chăm sóc Camera tận nhà Camera Care

19-12-2016 Nồi Hơi Đốt Củi

🚏 Thông thường thì các camera được rời khỏi nhà máy sẽ đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật. Vậy nên việc camera không lên hình có thể do nguyên nhân khách quan trong quá trình lắp đặt. Hệ thống Camera Care chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho văn phòng, công ty với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng củng như dịch vụ bảo trì chăm sóc Camera định kì. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách giải pháp lắp đặt camera quan sát cho văn phòng công ty chất lượng, hiệu quả.

13
🚏 Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi camera quan sát không lên hình.

 1. Hỏng camera: có thể đó là camera đã qua sử dụng và một số chức năng đã kém đi.
 2. Camera bị ảnh hưởng do thời tiết, khí hậu. Thường thi camera ở các nước ôn đới không thích hợp để lắp ở các nước nhiệt đới như Việt Nam.
 3. Nguồn hỏng: nguồn camera bị hỏng và không còn đủ hiệu điện thế như lúc đầu.
 4. Đường dây bị tác động vào làm đứt.
 5. Có thể bị nhiễu theo đường điện, dễ bị bắt sóng hoặc bị ảnh hưởng nhiễu trước các nguồn sóng khác như điện thoại di động (lỗi này chỉ xảy ra với camera không dây).
 6. Do chỉnh tiêu cự sai, nếu màn hình hiển thị có chức năng điều chỉnh độ phân giải bạn hãy kiểm tra lại và nên tham khảo các thông số của nhà sản xuất.

🚏 Camera không lên hình và cách khắc phục

22

🚏 Một số biện pháp khắc phục sự cố:

 1. Với các trường hợp như Camera quá cũ, do môi trường thì nên thay camera. Hoặc bạn có thể mang tới trung tâm sửa chữa camera để thay linh kiện bị hỏng.
 2. Với trường hợp do đường truyền kết nối, bạn nên kiểm tra lại Jack tín hiệu BNC của 2 đầu dây dẫn đó. Vặn ốc và xem lại xem lõi của dây cáp có được gắn chặt vào jack BNC hay không, hay Jack BNC có bị hỏng không.
 3. Sau khi kiểm tra các cách trên mà vẫn không xác định được nguyên nhân, bạn nên kiểm tra lại xem đường dây tín hiệu của mình có bị đứt hay bục chỗ nào không.

🚏 Nếu không phải do các trường hợp trên thì có thể do ống kinh, main,… của camera, các bạn nên đem camera của mình tới các trung tâm bảo hành camera của hãng hoặc đem cho công ty lắp đặt camera.

4

🚏 Vì sao nhiều gia đình có nhu cầu lắp đặt camera quan sát

 1. Hiện nay nhu cầu lắp đặt camera quan sát không dây , camera theo dõi, quản lý công việc từ xa là rất quan trọng, thiết yếu đối với mọi gia đình , mọi người và đối với các doanh nghiệp thì việc gắn camera là điều bắt buộc không thể thiếu.
 2. Hết thảy các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ nhất mực phải trang bị cho mình ở nơi quản lý nhân viên, kiểm soát hàng hóa ra vào với camera quan sát chất lượng nhất.
 3. Những đoạn video cho phép ghi hình và chụp nhận mặt lại đối tượng gây hiểm nguy cho công ty, cửa hàng, cá nhân hay gia đình của bạn bằng công nghệ của camera quan sát chất lượng nhất. Các công ty lớn, vừa và nhỏ đang thúc đẩy việc lắp camera quan sát tại cơ quan của mình để quan sát nhân viên, tiến độ công việc, tình hình trôm cắp, tình hình thực hành công việc, quản lý tài sản…

🚏 Camera quan sát chất lượng cao. Camera Care có rất nhiều loại và nhiều dòng sản phẩm khác nhau với mỗi dòng sản phẩm lại có các tính năng khác nhau. Mỗi sản phẩm, mỗi dòng camera có một tính năng và ưu điểm trổi bảo đảm người tiêu dùng rất hài lòng. Và các sản phẩm ấy đều thuộc sản phẩm camera quan sát chất lượng cao. Nếu bạn đến với dòng sản phẩm camera anolog thì ưu điểm với tính năng của dòng sản phẩm này đó là tốc độ xử lí hình ảnh nhanh, cho hình ảnh được xác thực, còn khi bạn đến với dòng sản phẩm camera IP thì ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này đó chính là tốc độ xử lí đường truyền nhanh mang lại tính tối ưu cho hình ảnh đáp ứng được đề nghị của người

28

Camera care
🏠 Địa chỉ : 39 đường số 9, khu phố 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức
📞 Điện thoại : 0128.333.0209 Email: cameracare@gmail.com
🍳 Website : www.cameracare.vn