Giỏ hàng

Camera Care đôi mắt cho mọi nhà

19-12-2016 Nồi Hơi Đốt Củi

🍀 Camera chống trộm là một trong những thiết bị an ninh đươc sử dụng phổ biến hiện nay. Nó không chỉ là đôi mắt sáng cho mọi nhà giúp ghi hình, cảnh báo những hành vi xâm nhập bất thường mà còn là mối e ngại mỗi khi những tên đạo chích muốn “dòm ngó” tài sản của bạn.

21

🍀 Là giải pháp chống trộm hiệu quả
Trộm cắp là một hiện tượng xảy ra tương đối phổ biến, nhất là khi chủ nhà/cửa hàng lơ là cảnh giác. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể có mặt 24/7 tại ngôi nhà mình hoặc thuê bảo vệ canh chừng cả ngày lẫn đêm. Chính vì vậy, việc lắp đặt những chiếc camera chống trộm luôn là điều cần thiết để bạn có thể nhận biết được chính xác và kịp thời những gì đã/đang diễn ra để có biện pháp xử lý một cách hiệu quả nhất.

🍀 Một số lưu ý khi lắp đặt camera chống trộm

  1. Bạn nên lắp camera chống trộm ở những vị trí cửa chính, cửa ngách vào ra, lắp ở những khu vực mà khách hàng và nhân viên thường xuyên ra vào..
  2. Xét độ cao từ vị trí camera xuống đến mặt sàn, chú ý là đừng lắp camera quan sát quá cao, như vậy tổng quan sẽ nhìn thấy nhưng nó sẽ chẳng có tác dụng gì vì lúc đó bạn chỉ nhìn thấy mỗi đầu người.
  3. Nếu bạn muốn lắp camera ở trong nhà thì bạn nên lắp loại camera dạng dome, còn ở ngoài trời bạn nên chọn loại camera dạng thân vì hai loại camera này được thiết kế khác nhau để dành riêng cho từng nhu cầu và đảm bảo được mỹ quan cho người sử dụng.
    camera chống trộm
  4. Nếu bạn lắp đặt với khoảng cách quá xa thì bạn nên dùng camera có thể Zoom-in, Zoom-out xem xa hoặc gần để có thể nhìn rõ hơn được mọi vật, việc đang diễn ra.
  5. Bạn muốn sử dụng camera để quan sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ bạn nên chọn một camera chống trộm có đèn hồng ngoại chiếu sáng vùng quan sát và giúp camera quan sát ban đêm rõ nét như ban ngày.
  6. Bạn chú ý tầm xa của hồng ngoại là có giới hạn, thông thường nó từ 10 cho đến 30 mét là những loại phổ biến, ngoài ra bạn có thể sử dụng loại camera siêu hồng ngoại tầm xa hồng ngoại lên tới 40 mét.

🍀 Camera chống trộm để quan sát và giám sát đã trở lên phổ biến, ngoài chức năng giám sát trực tiếp, qua mạng và qua điện thoại di động thì giờ đây đã có thêm chức năng báo động qua điện thoại giúp người sử dụng khi ra ngoài vẫn tức thì quan sát được khi có yếu tố bất ngờ (có kẻ lạ đột nhập, hay có vật thể gì trong khu vực quan sát bị di chuyển…). Vậy chức năng báo động qua điện thoại đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé?

18

🍀 Camera chống trộm có tính năng báo động qua điện thoại
🍀 1. Báo động qua Email
– Cách thức hoạt động: Thiết bị sẽ tự động gửi 1 hoặc nhiều email tới email đích khi có báo động (chuyển động hình ảnh hoặc từ thiết bị báo động)

– Ưu điểm: Hầu hết các đầu ghi hình hiện tại đều hỗ trợ chức năng này, và hầu hết ai cũng có email trên smartphone của mình,
– Nhược điểm: Bị khóa, hoặc block email vì gửi quá nhiều báo động 1 lúc hoặc 1 ngày, Chỉ 1 số dòng đầu ghi hiện đại mới hỗ trợ đính kèm hình ảnh
– Yêu cầu cài đặt: Cần ít nhất từ 1-2 email để cấu hình email gửi báo động và email nhận báo động

🍀 2. Báo động qua PushVideo
– Cách thức hoạt động: Thiết bị sẽ gửi 1 thông báo tới các điện thoại smart phone đã cài đặt phần mềm theo dõi camera (Giống thông báo Facebook)
– Ưu điểm: Báo động nhanh chóng, có thể xem hình ảnh camera chống trộm ngay tức thì
– Nhược điểm: Cần kết nối mạng trên smart phone, đầu ghi hình hỗ trợ tính năng PushVideo
– Yêu cầu cài đặt: Thiết bị đầu ghi có hỗ trợ Push Video

8

🍀 3. Báo động qua cuộc gọi tức thì
– Cách thức hoạt động: Thiết bị sẽ tự động gọi (quay số) 1 cuộc gọi tới 1 hay nhiều số đã được cài đặt sẵn trên thiết bị mở rộng (Thiết bị báo động, tủ trung tâm báo động…)
– Ưu điểm: Báo động nhanh chóng, gần như tức thì bằng cuộc gọi trực tiếp đến số điện thoại cài đặt sẵn
– Nhược điểm: Cần thiết bị mở rộng để thực hiện cuộc gọi, Giá cả quá cao, không có hình ảnh trực quan
– Yêu cầu cài đặt: Thiết bị mở rộng đề thực hiện cuộc gọi khi báo động, Line điện thoại hoặc Sim điện thoại (Tùy chức năng thiết bị mở rộng)

🍀 Hiện tại trên thị trường hiện hành ưu chuộng nhất là Báo động qua Push Video rồi tới Báo động qua Email, cuối cùng mới là Báo động qua cuộc gọi tức thì vì tính tiện dụng cũng như khả năng tùy biến và chi phí hợp lý. Sau khi tìm hiểu 3 loại báo động qua điện thoại của camera chống trộm, chắc các bạn đã hiểu được ưu điểm, nhược điểm của mỗi loại và hãy lựa chọn giải pháp phù hợp với công trình của mình nhé. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm của KBVISION – hãng đã hỗ trợ cả 3 kiểu báo động trên sản phẩm của mình. Camera Care địa chỉ tin cậy cho mọi nhà !

24

Camera care
🏠 Địa chỉ : 39 đường số 9, khu phố 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức
📞 Điện thoại : 0128.333.0209 Email: cameracare@gmail.com
🍳 Website : www.cameracare.vn